วางแผนมีลูก

ประจำเดือนขาดไป2 วันแล้วจะตรวจเจอใหมค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคน เช่นเรา ฮอร์โมนมาไว ตรวจเจอค่ะ บางคนมาช้าก็ไม่เจอ แต่ถ้าเจาะเลือดรู้ชัวร์ๆค่ะ

เหมื่อนกันเลยค่ะ ขาดไป2วัน เพิ่งตรวจวันนี้เลย ขึ้นจางแบบนี้เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ของเราขาดไปสองวันเหมือนกันค่ะ ตรวจแล้วขึ้นสองขีดชัดมากๆเลยค่ะ ^^

ของเราตรวจก่อนประจำเดือนมา4วันค่ะขึ้นจางๆ ตอนนี้5วีคแล้วค่ะ

ของเรา 8 วันค่ะ จริงๆ 7 วันก็น่าจะลองตรวจได้แล้วค่ะ

ถ้าท้องปกติปจด.ขาดก็ตรวจได้แล้วนะคะ

ของเราขาด 2 วัน ตรวจเจอแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอจ้ส แต่ขีดจางมาก

ของเราเจอตอนขาด5วันค่ะ