วางแผนมีลูก

ขอปรึกษาหน่อยคร้าคือเป็นประจำเดือนสีน้ำตาลเข้มมานิดเดียวมาแบบเปื้อนกางเกงในแล้วก็มีอาการปวดเอวร่วมด้วยเกิดจากอะไรค่ะ

1 Trả lời

คือถ้าสงสัยว่าจะท้องก็ตรวจไปเลยค่ะแต่ถ้าผลออกว่าไม่ท้อง ก็ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

4y trước

ขอปรึกษาหน่อยคร้าคือประจำเดือนหนูมา28-30พฤศจิกกายน2563แล้วปประจำเดือนหมด1-2ธันวาคม2563แล้วตรวจปัสสาวะขึ้น2ขีดแล้วหนูอยากทราบว่าควนจะนับประจำเดือนวันที่เท่าไหร่คร้าเป็นประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่28หรือวันที่2ของหมดประจำเดือนคร้า