วันที่10มีนา63 นี้หมอนัด

อายุครรภ์12วีค4วัน เนื่องจากเราจำประจำเดือนขาดไม่ได้ เมื่อวันที่ 3 ก.พ 63 หมอคาดว่าน่าจะ7วีค แต่ซาวยังไม่เจอ วันที่10มีนานี้ขอให้ซาวเจอน้อง ขอให้ได้ยินเสียงหัวใจดวงน้อยๆของหนู

สู้ไปค่ะ ขอให้เจอน้องนะค่ะ บ้านนี้ก้อรอผลเหมือนกัน วันที่17หมอนัดค่ะ

5y trước

กังวลมากค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลมาก