วางแผนจะมีลูก

หลังจากขูดมดลูกวันที่30/10/63 วันที่12/11/63หมอนัดตรวจปรากฎว่ามดลูกขาวสะอาดดีมากและมีไข่หลายฟองและไข่สมบูรณ์มากในมดลูกข้างขวาหมอให้ทำการบ้านได้เลยวันเว้นวันจะเป็นอะไรไหมพึ่งจะผ่านมาได้2อาทิตย์เองค่ะขอคำแนะนำค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😊😊😊😊#ขอคำแนะนำค่ะ

ควรเว้นอย่างน้อย 6 เดือนนะคะ ....ช่วงนี้ทานโฟลิครออย่างน้อย 3 เดือน ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงก่อนดีกว่า นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ของแม่แท้งและขูดมดลูก27มกรา มีนาก็ก็ท้องเลยจ้า ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว