12 w

วันที่10/7/63ไปหาลุงหมอลุงหมอหาเสียงหัวใจไม่เจอแอบกังวลอยู่นิสๆแต่คงไม่เปงไรใช่มั้ยคะน้องอาจจะตัวเล็กหรือหน้าท้องแม่อาจหนาไปเลยไม่เจอ

คุณหมอใช้เครื่องดรอปโทนฟังหรืออัลตร้าซาวด์คะ ถ้าใช้ดรอปโทนฟังผ่านหน้าท้องหน้าท้องอาจจะหนาค่ะ แต่ปกติถ้าฟังไม่ได้ยินหมอจะอัลตร้าซาวด์ให้ดูนะคะ

4y trước

ใช้เครื่องดรอปโทนฟังค่ะแล้วหมอยังไม่ซาวให้ดูด้วยนะคะ

ได้ซาวดูน้องมั้ยค่ะ เราเจอและได้ยินเสียงหัวใจน้องตั้งแต่ 7w แล้ว

4y trước

แม่ไปซาวเองที่คลินิกเลยค่ะ