สอบถามนน.ลูกในครรภ์

อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ ซาวน์ครั้งล่าสุด หมอวัดนน.ลูกได้ 1,520 กรัม ถือว่าตัวเล็กไปมั้ยคะ หมอบอกไม่ต้องซีเรียส แต่เพื่อนเราที่อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ลูกน้ำหนัก 2 โลกว่าแล้วค่ะ เลยกังวลนิดหน่อย?

ตอน 29 วีค หนัก 1460 กรัมค่ะ ของแม่น่าจะน้อยจริงๆ แต่ถ้าตัวเล็กจะดีที่คลอดง่ายนะคะ

5y trước

ตอน 29 วีค ลูกเรากนัก 1,050 เองค่ะแม่

ถ้าคุณหมอบอกไม่ต้องกังวลก็โอเคค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ อาจเพราะน้ำหนักแม่เองขึ้นมาแค่ 5 โลเองค่ะ