ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ น้ำหนักลูกน้อย

35สัปดาห์ น้ำหนักลูกอยู่ที่1,838กรัม ถือว่าตัวเล็กไปมั้ยคะ กลัวคลอดมาน้องตัวเล็กไม่แข็งแรงค่ะ

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ เพราะถ้าตามเกณฑ์จะอยู่ที่ประมาณ 2,300 บวก/ลบ ค่ะ

2y trước

คุณหมอบอกว่าน้ำหนักอยู่ตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้35+4 น้ำหนัก 2832กรัมจร้า