อายุแม่39ที่โรงบาลรัฐรับฝากครรภ์ไหมคะเสียค่าใช้จ่าย้ท่าไรฝากครั้งเริ่มแรก

อายุ39ฝากครรภ์ที่รพ.รัฐได้ไหมคะและเสียค่าใช้จ่ายกี่บาทในการฝากครรภ์ครั้งแรก

รับฝากคะฝากฟรีจะเสียแค่ค่าคลอด

4y trước

ค่าคลอดเสียประมาณเท่าไหร่คะ