อายุแม่39ที่โรงบาลรัฐรับฝากครรภ์ไหมคะเสียค่าใช้จ่าย้ท่าไรฝากครั้งเริ่มแรก

อายุ39ฝากครรภ์ที่รพ.รัฐได้ไหมคะและเสียค่าใช้จ่ายกี่บาทในการฝากครรภ์ครั้งแรก

ตอบจากประสบการนะคะ รพ.รัฐ รับฝาก ทุก รพ แต่ สิทธิ์30บ. คุณจะใช้ได้เฉพาะในเขตที่คุณลงสิทธิ์เท่านั้นที่จะใช้ได้ สมมุติคุณอยู่สกลนคร สิทธิ์บัตร30บอยู่ที่นั้น คุณก็ใช้ได้เฉพาะที่นั้น ถ้านอกเขตคุณก็ต้องจ่ายปกติค่ะ เว้นแต่ คุณจะทำเรื่องย้ายสิทธิ์รักษาพยาบาลไปในส่วนของโรงพยาบาบที่คุณต้องการฝากครรภ์ การทำเรื่องย้ายสิทธิ์ไม่ใช่จะย้ายวันนั้นได้วันนั้น ต้องหลังจากที่ส่งเอกสารไม่ตำ่กว่า15วันนะคะถึงจะใช้สิทธิ์ได้ อันนี้คือข้อมูลที่เคยทำและผ่านมาแล้ว ประสบการลูก2คนที่3อยู่ในท้องก็ทำแบบนี้เหมือนกันค่ะ

ฝากได้หมดค่ะ บัตร30 บาท ไม่เสียค่ะ แม่มีสิทธิ์ ร.พ ไหมค่ะ ถ้ามี ไม่เสียค่ะ หรืออาจจะเสียแต่ไม่เยอะค่ะ ถ้าแม่มีสิทธิ์ของเอกชนจะย้ายมาเข้า ร.พ รัฐ แม่ไปทำเรื่องย้ายสิทธิ์กอ่นนะค่ะ รอ 15 วันค่ะ หลังจากนั้นแม่ก็เข้าใช้บริการของ ร.พ รัฐได้เลยค่ะ อาจจะมีเสียบ้างค่า เจาะเลือดช่วงเเรกๆ แต่ไม่เยอะค่ะ และอาจจะมีเสียนอกบัญชี เช่น ค่ายาค่ะ ช่วงนี้ ใช้บริการของ ร.พ รัฐกอ่นก็ดีนะค่ะ ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะเลยค่ะ บ้านนี้ก็ย้ายมา ร.พ รัฐ ค่ะ ร.พ รัฐที่บ้านนี้เข้าเดียวนี้รัฐก็บริการดีมากนะค่ะ

ฝากได้จ้า...ถ้าใช้สิทธิทางรพ.ที่จะไปฝากก็ไม่เสียตังค์ค่ะ แม่ของหนูก็ท้องตอนอายุ 38-39 เหมือนกัน

โรงพยาบาลรัฐฝากได้ทุกวัยจ้าถ้ารู้ว่าท้องใช้บัตรทอง30บาทก็ได้

รับค่ะแม่ ถ้ามีสิทธิ์​บัตรทองที่รพ.นั้นก็ฝากฟรีเลยค่ะ

บ้านนี้ก็39คะ ฝากได้คะส่วนค่าใช่จ่ายแล้วแต่สิทธิ์คะ

ฝากรพ.รัฐ.ไม่เสียตังค่ะ.. ฟรีทุกจังหวัดที่เปนของรัฐ

รพ.รัฐไม่เสียจ้า ใช้สิทธิ์บัตรทอง30บาท

รับค่ะ ถ้ามีบัตรทองที รพ นั้นก็ฟรีค่ะ

รับฝากคะฝากฟรีจะเสียแค่ค่าคลอด

4y trước

ค่าคลอดเสียประมาณเท่าไหร่คะ