.อายุ39+

ขอคุณแม่อายุ39+มีมั๊ยคะ

37ย่าง38ค่ะตอนนี้กำลังรอผลเจาะเลือดเกี่ยวกับความเสี่ยงดาวซินโดมอยุ่ค่ะน้ำหนักตัวก็ไม่เพิ่มแถมน้องก็ยังไม่ตอดรุ้สึกเป็นห่วงน้องมากเลย

4y trước

ของเราหมอให้เจาะตอน14สัปดาห์ค่ะ​ ตอนนี้น้อง8สัปดาห์เอง

บ้านนี้ 43 ค่ะ ลูกคนที่3 คุมกำเนิดแต่หลุดมา ตรวจnifty แล้ว โอเคทุกอย่าง 32 w แล้วค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย ได้ลูกสาว 2 คนโตลูกชายค่ะไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ

ทางนี้ 38 ย่างเข้า 39 ค่าาา รอมานานจนคิดว่าจะไปให้หมอช่วย อยู่ๆก็มาเองตามธรรมชาติ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่าา

เรา 39 จะ 40 จ้า กำหนดคลอดลูกก่อนวันเกิดแม่แค่ 7 วันเอง แถมเราอ้วน นน. เยอะอีกต่างหาก

บ้านนี้ 41 จ้า แถมอ้วนอีกด้วยคะ 😁 ต้องดูแลมากกว่าคนอื่นนิดนึงคะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ

41 ค่ะ น้อง 15 w แม่ต้องคุมน้ำตาล นอกนั้นโอเค น้องแข็งแรงดีค่ะ

ฝั่งนี้คุณพ่อ 39 ค่ะ ลูกคนแรก แนะนำให้ตรวจ nifty นะคะ

บ้านนี้ 40 ค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่ 7 แล้วค่ะ

39คะลูกคนแรก ตอนนี้ท้อง7เดือนคะ

พรุ่งนี้ก็เข้า40เต็มตัวละค่ะ😔