ท้อง7w มีมูกเลือดออก

อายุ37 ค่ะ 7w 1d อัลตร้าซาวด์ ช่องคลอด พบตัวอ่อนเห็นหัวใจ มาวันนี้ 7w3d มีมูกเลือดออกมาปนกับปัสสาวะ ค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

ปากมดลูกอักเสบหรือป่าวค่ะเสี่ยงแท้งได้เหมือนกันนี้13wก็เป็นแต่ไปหาหมอมาแล้วค่ะได้ยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียมาทาน(หมอบอกลูกหัวใจเต้นปกติดีแถมดิ้นใส่หมออีกค่ะ😁)

3y trước

☺️☺️

แนะนำหาหมอค่ะ