ท้อง7w

ท้อง7w ควรจะไปฝากครรภ์หรือยังค่ะ

ควรฝากครรภ์ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องจ้ายิ่งฝากเร็วยิ่งดีได้ยาบำรุงมากินด้วยจ้า

ฝากเลยค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอ2ขีด ได้2วันก็ไปฝากเลยค่ะ เครื่องซาวด์คำนวนได้ 7+4วีคค่ะ

ไปฝากเลยกะดีน่ะค่ะจะได้รับยากลับมากินเพื่อบำรุงลูกค่ะ

สามารถไปได้เลยค่ะ คุณหมอจะได้รีบให้ทานยาบำรุงโฟลิค

ไปเลยค่ะแม่ บ้านนี้รู้ว่าท้องแล้วรีบไปเลย

ต้องรีบนะคะจะได้ยาบำรุงด้วย เด็กจะได้แข็งแรง

ไปเลยคะ บ้านนี้ตรวจเจอก็รีบไปฝาก น้องได้7week

ไปเลยค่ะ ยิ่งฝากเร็ว ยิ่งได้บำรุงไวค่ะ

ฝากได้เลยค่ะแม่บ้านนี้ฝากตอน6วีคค่ะ

รีบไปฝากเลยจ้า บ้านนี้ฝากตอน6wk. ค่ะ