ไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

อายุ20ปีค่ะ ไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม ถ้าสมมุติว่าลูกเราเป็น จะมีอาการยังไงตั้งแต่ในท้องคะ

ในท้องไม่เห็นอาการค่ะ จะรู้ได้ว่าน้องเป็นไหมจากการซาวด์ดูทารกในครรภ์ค่ะ หมอไม่ตรวจให้หรือว่าไงคะแม่ คลอดมาถึงจะรู้ค่ะว่าน้องเป็นดาวมั้ยคะ

ดาวซินโดรมตรวจตั้งแต่อายุ35ขึ้นค่ะ20หมอไม่ให้ตรวจหลอกค่ะเพราะอายุยังน้อยไม่มีความเสี่ยงแต่ถ้าคนในครอบครัว​มีคนเป็นหมอจะตรวจให้

5y trước

ตรวจค่ะ เพราะปัจจุบัน พบดาวน์มากขึ้นในแม่อายุน้อย ขึ้นกับปัจจัยทางการเงินของแม่ด้วย เช่นnifty ก็หมื่นอัพ