มดลูกรูปหัวใจ

อายุ 28 ปีค่ะ ท้องแรก ทราบว่าตังครรภ์ตอน5wks อัลตราซาวด์ครั้งแรกคุณหมอ บอกอาจมีมดลูกเป็นรูปหัวใจ รออัลตราซาวด์อีก1เดือนเพราะยังดูไม่ชัด ตอนนี้ 10wks หมอยืนยันว่าเป็นมดลูกรูปหัวใจ น้องเติบโตปกติ แต่จะมีภาวะเสี่ยง ต่อการแท้งและคลอดก่อนกำหนดสูง ไม่มีวิธีรักษา ต้องคลอดก่อนถึงจะผ่าตัดแก้ไขได้ ใครพอจะมีประสบการณ์บ้างไหมค่ะ

มดลูกรูปหัวใจ

เป็นเหมือนกันค่ะ อัลตราซาวด์ 6w5d แล้วค่ะ แอบกังวลมากเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ.