ควรทำไงดีคะ หาหมอไหมคะ

แม่ๆคะ คือก่อนหน้าไม่เคยมีเลือดหรือไรเลย แล้วเมื่อกี่เข้าห้องน้ำมีมูกแบบนี้ค่ะ แต่ไม่ได้ติดเกงในนะคะหล่นมาในโถส้วม แล้วก็ไม่มีอีกแล้วควรทำไงดีคะ อายุครรภ์10wks 5d #ท้องแรก

ควรทำไงดีคะ หาหมอไหมคะ
1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะเพื่อความสบายใจ

2y trước

พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีออกเพิ่มแต่ไม่สบายใจค่ะ