มีเรื่องเคลียดค่ะ

อายุ 18 แต่ว่า พ่อแม่ฝ่ายชายให้เอาออกเพื่ออนาคตควรทำยังไงดีค่ะตอนนี้ ท้องได้ 2 เดือน แล้วค่ะ ?

ไม่ต้องเอาออกหรอกค่ะ เพราะคลอดมาเค้าก็ไม่ได้มาช่วยเราเลี้ยงแบบเราหรอกค่ะเค้าไม่ได้มาอดหลับอดนอนเหมือนเรา อย่าไปแคร์ค่ะ เข้าใจว่าคงน้อยใจที่ฝ่ายชายเค้าไม่รับให้เอาออก แต่เชื่อเถอะค่ะทางบ้านเราเค้ารับแน่นอนเพราะเค้าคือครอบครัวเราเค้าสามารถช่วยเราเลี้ยงได้มากกว่าฝ่ายชายค่ะ นี่ก็18เหมือนกัน ไม่คิดที่จะแคร์ใครมากกว่าคนในท้องแล้วค่ะตอนนี้. สู้ๆนะคะ ค่อยๆคุยค่อยๆคิดค่ะปรึกษาใครไม่ได้ปรึกษาทางบ้านตัวเราเองดีกว่าค่ะ✌✌💕