อายุ18ทำหมันได้ไหมคะ

อายุ18ท้องที่2อยากทำหมันหมอจะทำให้ไหมคะแล้วต้องใช้ผู้ปกครองเซ็นรึเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น่าจะไม่ให้ทำนะค่ะ แนะนำวิธีฝังแคปซูลค่ะ ลองศึกษาดูนะค่ะ

บ้านนี้หมอบอกให้ทำแต่แม่อยากฝังยาคุมค่ะ ท้อง2จ้า

ทางนี้ท้องที่4ขอทำหมัน หมอยังไม่ทำให้เลยค่ะ

พึ่ง18เอง หมอไม่ทำให้ค่ะ