อายุ18สามารถให้นมลูกได้ไหมค่ะ

รู้ตัวว่าท้องตอนอายุ17แต่ตอนนี้อายุ18แล้วค่ะ ใกล้คลอดน้องแล้วแต่กลัวไม่มีน้ำนมให้น้องกินหรือว่าอาจจะมีน้ำนมไหมค่ะพอดี เป็นท้องแรกด้วยน่ะคะ

1 Trả lời

ให้ได้ค่ะ แต่ก็ให้ทานพวกน้ำขิง หัวปลี อาหารที่ให้น้ำนมอ่ะค่ะ ทานเยอะๆ ถ้าตั้งใจจะให้นมแม่น่ะคะ