39+2แล้วยังไม่คลอดเลยเรีงคลอดธรรมชาติยังไงดี

อาทิตย์หน้าถ้าไม่คลอดจะโดนใช้ย่าเร่ง แล้วว ไม่อยากใช้ย่าเร่งคลอดเลย ได้ข่าวว่าเจ็บมากก ใครมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติบ้างคะ

1 Trả lời

เคยได้เห็นในกลุ่มคนท้องในfacebook เค้าบอกว่าให้คุณพ่อช่วย กินสัปรด ประมาณนี้ค่ะ555