39+5แล้วว ยังไม่ออกมาเลย

39+5แล้วววว อยากแตกมากๆเลยค่าาา🥺🎉

บ้านนี้39+6แล้วพึ่งโดนกระตุ้นปสกมดลูกไปเมื่อวานยังไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลยมีแต่มูกออกมานิดหน่อยคุนหมอบอกรอเจ็บถี่ๆแล่วค่อยไปรพ.อิแม่นี้อยากแตกมากเลยอึดอัดมาก

3y trước

งื้อออสู้ๆนะคะ🥰คลอดง่ายๆนะคะ

ใกล้แล้วค่ะ ✌️✌️✌️

3y trước

ขอบคุณค่า🥰