ใครมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติบ้างคะ แบ่งปันวิธีหน่อยคะบ้านนี้ ทั้งนั่ท่าผีเสื้อ ทั้งให้สามีช่วยก็ยังเงียบ

นับวันรอแล้วหนาออเจ้า ใยเจ้ายังไม่ออกมาสักที??

ใครมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติบ้างคะ แบ่งปันวิธีหน่อยคะบ้านนี้ ทั้งนั่ท่าผีเสื้อ ทั้งให้สามีช่วยก็ยังเงียบ
1 Trả lời

บ้านนี้ ตอน 38w+4 ก็เงียบกริบเลยคะแม่ แต่บ้านนี้ต้องฉีดอินซูลีน และเป็นกรณีศึกษาให้ นร.แพทย์คุณหมอจะนัดถี่มากและติดตามมากกว่าแม่ที่ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรคะ เลยมีโอกาสได้ซาวด์บ่อย รกเริ่มเสื่อมอาจารย์หมอเห็นควรให้ผ่าคลอด 38w+5 คะ