กระตุ้นปากมดลูก

มีแม่ๆคนไหนใกล้คลอดแต่ไม่มีอาการบ้างคะ บ้านนี้ โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วมีมูกเลือดออก เจ็บมากแต่พยาบาลให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน 39+5 แล้วว ท้องนี้อยู่นานสุดเลยย

กระตุ้นเร็วจังค่ะ เราหมอนัดกระตุ้น 41 week แต่เราคลอดก่อนค่ะตอน 40+1

2y trước

หมอให้กระตุ้นค่ะเด็กตัวใหญ่ กลัวปล่อยไว้นานแม่จะกินเยอะกลัวจะคลอดไม่ได้ 3โล5แล้วค่ะ แม่ตกใจมากท้องคนโตมาบำรุงยังไงก็หยุดที่2โล9 ไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้กระตุ้นครั้งแรกตอน38wจ้า

2y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นรอบ2 แต่แอบคลอดก่อน1วันจ้า ตอนนี้น้องได้1เดือนแล้วจ้า