ไปซาวน์มาล่าสุด

อาจารย์หมอเป็นคนซาวน์ให้ ท่านก็ร้องตกใจซะยกใหญ่ ทำเอาใจไม่ดีเลย พอท่านหันจอมาให้ดู ก็บอกกับแฟนผมแบบตื่นเต้นยกใหญ่เลย ว่าคุณได้ลูกแฝดนะ แหม่!! ทำเอาผมคนเป็นพ่อนอนไม่หลับเลย ปล. ไม่รุ้อยากเห็นหน้าลูก หรือ กลัวกระเป๋าฉีกกันแน่ 555

1 Trả lời

ยินดีด้วยจ้า กี่wแล้วค่ะ

5y trước

4เดือน หน่อยๆแล้วครับ ท้องแฟนออกไวมาก