ลูกแม่ไปบ้านไหนเป็นบ้างคะ

เวลาตื่นนอนตอนเช้ามาจะร้องไห้ แต่พอได้อึจะเล่นคนเดียวยิ้มคนเดียว บ้านนี้อึเสร็จชอบมองซ้ายมองขวาละก็ยิ้มคะ ปล เเต่ตอนถ่ายรูปร้องไห้นะคะ555

ลูกแม่ไปบ้านไหนเป็นบ้างคะ
1 Trả lời

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ555 แต่หน้าตาไม่เหมือนคนร้องไห้เลย เอ็นดูววว

5y trước

น้องเล่นอยู่ๆสักพักก็ร้องเเม่นี้งงตามอารมลูกไม่ถูก