อวดพ่อลูกหน่อยคะ

เวลากลางวันชอบนอนกันเเบบนี้ 555 มีบ้านไหนพ่อชอบนอนใกล้ลูกละกอดลูกบ้างมั้ยคะ ปล ให้นอนใกล้เฉพาะกลางวันนะคะกลางคืนเดะดิ้นทับ555

อวดพ่อลูกหน่อยคะ

บ้านนี้ใช้หมอนข้างกันไว้ค่ะ พ่อเค้าก็จะตื่นบ่อย ระแวงทับลูก 😂😂 ก็ลูกไม่ยอมนอนแยกเตียง พ่อก็ต้องทนไปค่ะ 😁😁

ไม่กอดกันนอนไม่หลับทั้งคู่เลยค่ะ💞แม่มีหน้าที่ให้นมอย่างเดียว🤣🤣

พักเที่ยงมานอนกับลูกด้วย แต่นอนห่างๆ เพราะตัวพ่อฝุ่นเยอะ

บ้านนี้แยกเตียงค่ะ แต่ป๊าชอบอุ้มไปนอนบนอกตัวเอง555

กลางวันพ่อทำงานค่ะ อันนี้ตอนเช้าก่อนไปทำงาน 😁

กลางวันชอบนอนกับพ่อ กลางคืนนอนกับแม่จ้า

บ้านนี้ให้นอนได้แต่ตอนกลางวันเช่นกันค่ะ

คุณพ่อกับน้องฟีฟายน้องไอโฟนครับ

นอนเก่งทั้งพ่อทั้งลูกเลยน่า

จะรักพ่อมากค่ะเวลานอน5555