อาการเข้าเดือน8

อาการเข้าเดือนที่8คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้งค่ะ. ออกแสบออกร้อนหน้าอก นอนไม่ค่อยหลับ เข้าห้องน้ำกลางดึกบ่อย ปวดเกร็งที่น้องขา นอนไม่ค่อยถนัดอึดอัดไปหมด. อาการแบบนี้ปกติไหมคะ. ท้องแรกคะ

บ้านนี้เข้าห้องนอนกลางดึกบ่อยมากคะ นอนก้ตี3-4 ปวดข่ปวดท้องปั้นเเข็งลุกเดินลุกนั่งที่นี้รำบ่กเลยคะ