แม่บ้านนี้ 8 w นอนไม่ค่อยหลับ

แม่บ้านนี้ 8 w นอนไม่ค่อยหลับ คลั้นเนื้อตับ ไม่สบายตัว ปวดฉี่บ่อย มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างหรือไม่คะ มีวิธีแก้ไหม ขอบคุณทุกท่านมากค่ะ

1 Trả lời

เดียวก็ดีขึ้นค่ะ ตัวฉันเป็นเหมือนจะไข้ทุกเย็น เป็นอยู่แบบนี้ 2 เดือน