ปวดศรีษะ

คุณแม่บ้านไหนท้อง8เดือน นอนไม่ค่อยหลับ ปวดศรีษะบ้างคะ

บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเช่นกันค่ะ และมีหมูกสีน้ำตาลเหมือนตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาลออกมา2 วันแล้ว ไปหาหมอ(เอกชน)บอกปกติ แต่เรากลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้เลยค่ะ ปวดหัวกะมีไข้ เมื่อวันที่14ที่ผ่านมา แต่พอได้พารา1เม็ดก็หายเลย นอนไม่หลับนี่ใช่เลย เป็นมาก่อน8เดือนอีก

บ้านนี้ถ้าเจออากาศร้อนจะปวดหัวมากค่ะ 😂 ช่วง8 เดือนยังนอนหลับสบายอยู่ค่ะ แต่พอเดือนสุดท้ายใกล้คลอด อึดอัดตัวมาก

บ้านนี้ก็เป็นคะ พอปวดหัวปุ้บหาอะไรดูแล้วนอนเลยคะจะหายปวด แต่พอตื่นเช้ามาก็ปวดอีกคงเป็นเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ

ปวดค่ะ แต่ไม่มาก มีอาการนิ้วมือ นิ้วเท้าบวมนิดหน่อย คือใส่แหวนแต่งงานไม่ได้เลยค่ะแต่ไม่ได้บวมใหญ่มาก

ปวดบ่อยเหมือนกัน พอเริ่มปวดก็หาที่นอนเลยไม่งั้นจะวูบ ที่ทำงานเข้าใจคนท้องเลยไม่ค่อยมีปัญหา

บ้านนี้เป็นค่ะ จน9เดือน เรื่องนอนไม่หลับก็ยังเป็นอยู่ ปวดหัวมีบ้างค่ะแต่ไม่บ่อย

เป็นคะ​ อาทิตย์หน้า8เดือนเต็ม​ อึกอัดหมดคะ​ ทั้งๆง่วงมากพอนอนจริงๆกว่าจะหลับ😅

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ พอหลับสักพักก็สะดุ้งตื่น มีปวดหัวเป็นบางวันค่ะ

ระวังความดันขึ้นค่ะ พยายามนอน ฟังเพลง หาไรทำให้ผ่อนคลาย เดี๋ยวมันก็หลับเอง