น้ำใสๆไหลถี่ๆแต่ไม่เยอะและไม่ค่อยปวดท้อง

อาการมันยังไงเด่าไม่ถูก 37 วิคค่ะ

สังเกตว่าเป็นมูกใสๆหรือป่าวค่ะ ถ้าเป็นมูกก็เป็นปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น แต่ถ้าเป็นน้ำรีบไปโรงพยาบาลด่วนเลยค่ะ

น่าจะคลอดแบบไม่เจ็บนคะ หาหมอได่เลย น้องคลอดได้ค่ะ เราคลอดคนแรก37+3

5y trước

น้ำเดินแล้ว ไม่นานค่ะ

น้ำคล่ำรั่วรึป่าวค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลยนะค่ะ

5y trước

หมอบอกไม่บอกหมูกเฉยๆ

น้ำเดินรึเปล่าคะใกล้คลอดแล้วค่ะ หาหมอเลย

อย่าลืมใส่ผ้าอนามัยไปด้วยนะคะ

ไปรพ.ด่วนๆเลยค่ะ จะคลอดแล้ว

5y trước

ปากหมดลูดแค่สองเซน

น้ำเดินค่ะ กำลังจะคลอด

ไหลถี่นั้นจะคลอดแล้วจ้า

5y trước

มันอันตรายต่อเด็กในครรภ์ ถ้ารอนานเกินไป ลองประเมินอาการตัวเองดูค่ะ บางรายไปนอนรอตีสอง ถึง6โมง ก็แย่แล้ว เด็กจะขาดออกซิเจนได้ ระวังด้วยจ้า

น้ำเดินค่ะน่าจะคลอดค่ะ

ควรไปรพ ได้แล้วคะ่