มีเลือดสีสดออกนิดเดียวแต่ไม่ปวดท้องอันตรายไหมค่ะตอนนี้37+6วิคค่ะ

ของเราก็ออกแบบนี้คะคุณหมอบอกว่าเป็นเส้นเลือดฝอยปากมดลูกมันแตกแต่หยุดไปแล้วให้กลับบ้านตอนนี้37+2มีมูกใสไหลเยอะมากคะ

2y trước

มีแค่ปวดเตือนและก็มีมูกใสๆคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไป รพ เลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ