สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

ตอนนี้มีอาการปวดหลังปวดเอวมาก ท้องปั้นถี่บ้างห่างบ้าง ไม่มีมูกไม่มีน้ำออก ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ 37 วิคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม. ไปหาหมอได้เลยค่ะ

2y trước

นับการแข็ง ปวดบีบคลายไปเรื่อยไค่ะแม่ มันจะเริ่มเจ็บถี่ขึ้น เจ็บทุก 5-3 นาทีก็ไปโลด