อยากคลอดแล้ว

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้น้องคลอดเร็วๆบ้างค่ะที่ไม่ใช่ให้คุณพ่อตาม...คุณพ่อบ้านนี้ทำงานต่างจังหวัดค่ะไม่ได้กลับบ้านเพราะงานยังไม่เสร็จแต่แม่บ้านนี้อึดอัดแทบเดินไม่ไหวแล้วค่ะเลยอยากคลอดน้องแล้วแม่ๆพอจะมีวิธีไหนแนะนำไหมคะตอนนี้37+4วิคค่ะ

บ้านนี้ นั่งท่าผีเสื้อ ตั้งแต่ 36+5 เดินเยอะๆช่วง37 กินสับปะรดตั้งแต่37 จน 38+4 ให้พ่อตาม ไป3รอบ เงียบค่ะแม่ จนตอนนี้ 39+6 ยังไม่ออกเลยค่ะ น้องจะสร้างบ้าน🥹

4mo trước

คลอดง่ายมากเลยแม่ ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 38+2w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเเตกเเล้วเหมือนกันค่ะ

4mo trước

บ้านนี้เจ็บเตือนไป1รอบตอน36วิคได้นอนโรงบาลฉีดยากระตุ้นปอดเด็กปากมดลูกเปิด2เซ็นแต่ตอนนี้เงียบกริบอยู่เลยค่ะ😅

ทำทุกอย่างแล้วทางนี้ยังเงียบ39+6 ล่าสุดหมอจะส่งตัวไปเร่งคลอด

บ้านนี้38wแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ