อาการนำก่อนคลอด

อาการน้ำเดินเป็นยังไงคะ..จะออกทีละเยอะทีเดียว. หรือออกทีละน้อย..ตอนนี้ท้อง38+1..นั่งกินข้าวอยุ่มีน้ำใสๆปนมูกออก..ไม่เยอะมากแค่เปียก..กกนแต่ไม่มีอาการท้องปั้นแบบนี้เรียกน้ำเดินมั้ยคะ

1 Trả lời

มูกเลือด น้ำเดินจะเป็นเหมือนฉีแต่กั้นไม่ได้เหมือนฉี่