อาการน้ำเดินเป็นยังไงคะ??

น้ำเดินพอเข้าใจว่าเป็นน้ำที่ไหลออกมาจากช่องคลอดเเบบกลั้นไม่อยู่ เเต่ไม่ทราบว่าไหลเยอะรึป่าว หรือค่อยๆไหลออกมา ถ้าไหลนิดเดียวเเล้วหยุดไม่ได้ไหลตลอดทั้งวันเเบบนี้เรียกน้ำเดินไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ