สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง38+1 มีอาการเหมือนกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ พอจะไปฉี่ก็ฉี่ไม่ออก

เป็นอาการของคนใกล้คลอดหรือป่าวค่ะบางทียื่นๆยุเหมือนมีน้ำอะไรจะไหลออกเลยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

5mo trước

ตอนนี้38+3 ยังไม่ออกเลยค่ะ ถ้าอาทิตย์นี้น้องไม่ออก เเม่จะโดนป้าหมอเร่งคลอดเเล้ว