ถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้ 37วีค +5 มีน้ำไหลออกมาไม่แน่ใจว่าฉี่หรือน้ำเดิน อาการน้ำเดินเป็นยังไงคะ มีปวดท้องรวมด้วยไหมค่ะ

จะคลอดแล้วจ้า เราก็เป็นแบบนี้ ตื่นมามีน้ำใหลมาเองเหมือน ฉี่ วันนึง2รอบ ไปหาหมอ หมอเจาะน้ำคลำให้เลยค่ะ เพราะเสี่ยงติดเชื้อ เจาะเสร็จเราก็คลอดน้องเลยค่ะ

หาหมอ เสียงน้ำคว่ำแตกก้เหมือน ลูกโป่งแตก ! น้ำคว่ำหมดน้องจะดิ้นแม่จะเจ้บตอนนั้นละ

5y trước

555 รีบพิมพ์ สะลืมอ่านเลย 55

น้ำเดินไม่มีสีไม่มีกลิ่นอั้นไม่ได้ค่ะ ถ้าฉี่จะอั้นได้

5y trước

ใช่ค่ะ ไหลออกมาแบบไม่รู้สึกตัวเลยคะ รู้อีกทีก็กางเกงเปียก

เคยค่ะแต่ตอน32วีค ตอนไหลไม่ปวดค่ะปกติเลย

ระวังน้ำคร่ำรั่วค่ะ ไปหาหมอดีกว่านะคะ

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอนะคะแม่

ไม่จำเปนต้องต้องปวดท้องค่ะ

ไป รพ เลยจ้าาา น่าจะน้ำเดิน

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำไป รพ เลยจ้า