อัลตร้าซาวรอบแรกตอน16week หมอบอกได้ผู้ชายอัลตร้าซาวรอบ2 36week หมอบอกได้ผู้หญิง รอลุ้นๆตอนคลอด

ตอนนี้งงไปหมดแล้วจ้า

บ้านนี้รอบเเรก25วีคหมบอกผู้หญิง80% มา28วีคบอกผู้ชาย80% มา32วีคบอกผู้หญิงเเต่ไม่ชัด เเละมาล่าสุด32วีคบอกผู้ชาย80% ตอนนี้36+2วีคเเล้ว รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ🤣

2y trước

เหมือนกันเลยจ้า

รอบหลังน่าจะชัวร์นะคะ เพราะ 36w แล้ว 😁

2y trước

ขอบคุนจ้า😍😍😍