แบบนี้เพศหญิงชัวร์มั้ยคะ

ซาวตอน18w2d หมอบอกได้ผู้หญิง ชัวร์มั้ยคะอยากได้ลูกสาวมาก #ลูกคนคนแรก

แบบนี้เพศหญิงชัวร์มั้ยคะ

ถ้าซาวน์ 2 มิติ แล้วอายุครรภ์ 18 วีค อาจแม่นยำระดับนึง แต่ก็ยังไม่ 100% นะคะแม่ รอดูตอนซาวน์รอบต่อๆไปก่อนก็ได้ค่ะ

ถ้าดูตามภาพที่เห็นก็น่าจะผญ.90%นะคะแม่เพราะไม่มีจุ๊ดจู๋โผล่มา..เอ๊ะ!!หรือตัวเล็กหนีบไว้555

2y trước

ต้องเป็นภาพที่ถ่ายใต้หว่างขาค่ะแม่

รออีกสักหน่อยค่ะเค้า17 w หมอบอก ผญ ชัวร์ พอ5 เดือน กระจู๋โผล่ชัดเจนมากค่ะ 😂

female หมอระบุว่าเป็นผู้หญิงชัวร์ค่ะเพราะภาษาอังกฤษfemaleแปลว่าผู้หญิงค่ะแม่

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาวท้องก็ลูกสาวจ้า รอรุ่นคนที่3ว่าจะได้ผู้ชายไหม😊

ดีใจด้วยนะคะ ทางนี้14สัปดาห์แล้ว ลุ้นอยากได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

อัลตร้าซาวด์ก็ไม่ 100%หรอกค่ะ😅

ลูกสาวค่ะแม่