อยากรู้คะ

อยากรู้ว่าเราไปซาวดูเพศลูกแล้ว...หมอบอกได้ผู้หญิง...เรามีมีโอกาสจะได้ลูกชายไม่คะ...คือส่วนมากที่บ้านบ้านบอกท้องแบบนี้ได้ลูกชายอ่ะคะ ขอบคุณค่ะ

ลักษณะท้องไม่เกี่ยวกับเพศนะคะ มันขึ้นกับสรีระเรา แต่ถ้าถามว่าอัลตราซาวด์มีโอกาสผิดพลาดไหม ก็มีค่ะ ถ้าเด็กหนีบไว้ แต่ก็เป็นส่วนน้อยมากค่ะที่ผิดพลาด

5y trước

ซื้อของสีกลางๆไว้ก่อนก็ได้นะคะ ได้ลุ้น

เชื่อที่บ้านแต่ไม่เชื่อหมอบ้าป่าวเนี่ย555ก็ให้ที่บ้านทำคลอดให้นะ ไม่ต้องไปหาหมอเก่งกันจัดถามจริงจบอะไรกันมาบ้าง