น้องนอนหนีบขาตลอดเลยค่ะ

อัลตราซาวด์มาค่ะ แต่น้องนอนหนีบขาไว้ไม่ให้เห็นเลย น้องดิ้นนะคะแต่น้องหนีบขาไว้ตลอด😅😂 แบบนี้จะได้ชายหรือหญิงคะ อยากรู้มากๆค่ะ แม่อยากเอฟชุดรอน้องมากๆแต่น้องแกล้งแม่😂😂

น้องนอนหนีบขาตลอดเลยค่ะ

ได้ผู้หญิงแน่ๆเลยค่ะ เพราะเคยมีรุ่นน้องที่รู้จักคนนึงหมอนัดตรวจท้องทีไรก็ไม่ยอมให้เห็นเพศสักที ลุ้นจนวินาทีสุดท้ายตอนผ่าคลอดถึงรู้ว่าเป็นผู้หญิงค่ะ

80% เป็น ลูกสาวค่ะ ของเราหนีบแบบนี้ ได้ลูกสาว ☺️☺️

หนีบเหมือนกันคะ หน้าก็ไม่ให้เห็น แต่ได้ผู้ชาย

น่าจะ ผญ. หนีบขาแต่ไม่มีอะไรโผล่