ลูกชายลูกสาว

แม่ๆรู้เพศลูกกันหรือยังคะ แม่บ้านนี้17+5wแล้ว ยังไม่รู้เพศลูกเลย อยากรู้มากๆค่ะ??

22+4w ไปซาวคลีนิกมาเมื่อวานเพราะอยากรู้มากลุ้นอยากได้ลูกสาว เเต่น้องนั่งหนีบขา อิเเม่เสียตังฟรีไปอีก😂😂😂

26+2 ลูกสาวจร้า ก่อนจะซาวด์แม่บ้านนี้ลูบท้องบอกลูกแม่อยากเห็นหนูอย่าหนีบนะลูก นอนอ้าให้ดูเลยจ้า😅😅

5y trước

หมอนัดอีก5มีนา ลุ้นมากเลยค่ะว่าลูกจะให้ดูหรือเปล่า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่

บ้านนี้18+6w อยากรู้เพศน้องแล้วค่ะ วันที่2มีนาจะไปตามนัดซาวที่รพ.จะเห็นเพศไหมบ้านนี้ก็ลุ้น55

บ้านนี้ซาวน์ครั้งแรก ตอน 16 วีค น้องหนีบขา พอได้ 21 วีคไปซาวน์อีก ถึงจะเห็น ได้ลูกสาวค่า

บ้านนี้16weekคะ ได้ชายคะหมอบอกชัดมาก แต่เราก็ดูแล้วมันก็แปลกๆแต่หมอบอกอันนี้รูปเพศ

จะคลอดแล้วยังไม่รู้เลยค่ะว่าเพศอะไร รอลุ้นเอาเหมือนกัน

บ้านนี้รู้ช่วง 16 วีคค่ะ หมอคอนเฟิร์มชัวๆ 24 วีคค่ะ_

20+5week ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ซาวด์ตอน 17 week น้องหนีบค่ะ

ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ 😂

รู้ตอน 16 วีคค่า น้องอ้าขาโชว์จู๋เลย