อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าตอนท้องชอบทานแต่ของหวานลูกออกมาเป็นเพศชายหรือเพศหญิงค่ะ อยากรู้มากๆค่ะ

บ้านนี้หลังหายจากแพ้ท้อง เข้าเดือนที่5 อยากแต่ของหวาน พอได้กินแล้วชื่นจายมาก ผลออกมาได้ลูกสาวคะ

ท้องแรกไม่ชอบหวานไท่ชอบเปรี้ยวได้ชายค่ะ ท้องสอง22wชอบทานหวานทานเปรี้ยวหมอซาวได้เพศหญิงค่ะ

เพศหญิงค่ะ ที่ผ่านมาทั้ง2คน ทานแต่ขนมหวานนะ ก้อได้ ญ อย่างโบราณว่าไว้จริงๆ

บ้านนี่ ตั้งแต่ท้อง รู้สึกชอบทานของหวานๆ เป็นพิเศษ ได้ลูกชายค่ะ

เพศไม่รู้แน่ แต่เบาหวานน่ะชัวสุด ระวังด้วยนะคะ😂😂😂😂

พี่ที่ทำงานบอกทานเปรี้ยวได้ลูกสาวทานหวานๆได้ลูกชายจ้าา

บ้านนี้ตอนท้องกินช็อกโกแลตเป็นวันไปเลยค่ะ ผู้ชายจ้า

6y trước

ขอให้ได้ลูกชายนะจ้าแม่❤️

เราชอบทานของหวานเหมือน​กัน​ ออกมาได้ผู้หญิง​ค่ะ

เราชายชอบไอติมมาก แต่ต้องไอติมแบบไม่หวานมาก