แม่ๆรู้เพศน้องกันยังค่ะ?

แล้วรู้กันตอนกี่วีค นี่18w1d อยากรู้มากๆค่ะ

18w4d ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัดฟังผลดาวซินโดรมเดือนหน้าเลย จะได้ซาวด์ดูตอนไหนไม่รู้เลย 🥹

บ้านนี้หมอบอกตอน 17wว่าได้ผู้หญิง วันนี้ ชัดเจนมาก ผู้หญิงค่า ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ

รู้ตอน 18วีคค่ะ หมอซาวด์ให้ตอน 14 ยังไม่ยอมให้เห็น มาเห็นรอบถัดมา 🤣

รู้จากผล nipt ตอน 14 วีคค่ะ แล้วก็ซาวด์คอนเฟิร์มตอน 16 วีค

รู้เพศตอน 18w5d หมอนัดซาวดูว่าลูกปกติไหม ได้ชายค่ะ

รู้ตอน18+2 วีคค่ะ หมอบอกละเอียดเลย ได้ผู้ชาย

หมอนัดซาวเพศตอน20วีคค่ะ ตอนนี้18+1วีค

พึ่งรู้วันนี้เลยค่ะ 18+6 ได้สาวน้อย