อันนี้หนูตรวจตอนประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วตอนนี้ประจำเดือนหนูไม่มาจะ2เดือนกว่าแล้วตรวจยังขึ้น2ยุคะ

อันนี้หนูตรวจตอนประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วตอนนี้ประจำเดือนหนูไม่มาจะ2เดือนกว่าแล้วตรวจยังขึ้น2ขีดเข้มกว่าอันเก่ามานิดหนึ่งค่ะ ท้องไหมค่ะ

อันนี้หนูตรวจตอนประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วตอนนี้ประจำเดือนหนูไม่มาจะ2เดือนกว่าแล้วตรวจยังขึ้น2ยุคะ
1 Trả lời

ท้องค่ะ บนกล่องมีบอกอยู่นะคะ