ท้องไหมค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะผลตรวจ2วัน

ท้องไหมค่ะ

ขึ้นอีก8ขีดถึงจะท้องค่ะ ก็ไม่เข้าใจว่าคำถามแบบนี้มีให้เห็นกันทุกวัน งงมากจ้า

5y trước

เห็นโพสแบบนี้หงุดหงิดมากแม่

มีอาการร่วมด้วยไหมค่ะ เช่น เจ็บเต้า อาเจียน

ชัดมากเลยนะคะ ไม่ต้องสงสัยแล้วค่ะ ท้องชัวร์

จะให้ชัวร์ ต้องขึ้นสักสี่ห้าขีดนะคะแม่

ชัดเจนขนาดนี้ ข้างกล่องก็บอกอยู่เนอะ 😄

ไม่ท้องค่ะ​ 3ขีดถึงท้อง​ ☺️☺️😂😂

คำตอบอยู่ข้างกล่อง อ่านเยอะๆค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ต้องขึ้น3ขีดถึงจะท้อง

ชัดขนาดนี้ก็มาเต็มๆละจ้าาาาาาาา

ถ้าขีดแบบนี้ท้องหรือป่าวมันจางค่ะ