แบบนี้

ท้องไหมค่ะ ขีด2จางๆๆ

แบบนี้

ท้องแน่นอนค่ะ เพราะหมอเคยบอกเราว่า ฮอร์โมนคนท้องจะแตกต่างจากฮอร์โมนอื่น ถ้าซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีดจางๆยังไงก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ เราตอนนี้7สัปดาห์แล้ว

คำถามที่ชวนปวดหัวเอามากๆก่อนจะตรวจได้อ่านข้างกล่องมั้ยค่ะอยากรู้ว่าท้องไม่ท้องแนะนำให้ไปตรวจที่อนามัยใกล้บ้านนะค่ะ

แนะนำซื้อที่ตรวจมาตรวจซ้ำคะ และเว้นระยะห่างการตรวจ สักอาทิตย์ ถ้าจางอยุ่ รึค่อยๆเข้มขึ้น คือท้องคะ

บ้านนี้18weekซื้อมาตรวจจางมากเลยค่ะนึกว่าพึ่งตั้งครรภ์เลยไปฝากไปถึงหมอซาว์ด18วีคจ้าตอนนี้29+6แร้วค่ะ😅😅

จางก็ท้องค่ะ ถ้าอยากจะให้แน่ใจกว่านี้ อีก 2-3 วันค่อยตรวจใหม่ เอาฉี่แรกหลังจากตื่นนอนจะดีที่สุดค่ะ

เคยตรวจครั้งแรกแล้วขึ้นจางๆคะ จางมาก ตรวจอีก2 รอบ ขึ้น 1ขีด สรุปแล้ว ที่ตรวจครรภ์อันแรกเสียค่า

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะที่ข้างกล่องก็มีบอกน่าจะอ่านบ้างนะคะ ถ้าไม่ชัวร์โรงบาลมีให้ตรวจค่ะ

ขึ้นจางเหมือนกันเลยค่ะ​ ท้องค่ะ​ ยินดี​ด้วยนะค่ะ​ ตอนนี้เรา​ 14​ สัปดาห์​ กับ​ 4วันแล้ว

ข้างกล่องก้มีให้ดูนะคะ ขึ้นสองขีดจะจางจะเข้มก้ท้อง💯 ขีดเดียวไม่ท้อง

ท้องค่ะ ไม่ก็ลองตรวจ​ใหม่อีกทีเว้นไว้สักหนึ่งอาทิตย์​ค่ะ