ท้องไหมค่ะ

ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ พึ่งแท้งไปเมื่อเดือนมิถุนายนเนื่องจากสภาวะท้องลมค่ะ

ท้องไหมค่ะ

อาจจะยังมีฮอร์โมน HCG อยู่ค่ะแม่ ลองตรวจเช็คอีกรอบหรือไปหาคุณหมอเพื่อความชัวร์ในการดูแลน้องนะคะ

รอซัก2-3วัน ค่อยลองตรวจดูอีกรอบก็ได้ค่ะ เพื่อความแน่ใจ😊

ถ้าให้ชัวร์ลองไปตรวจอีก2-3วันค่ะ

ท้องค่ะรีบไปฝากครรภ์เรยค่ะ

ท้องนะคะของเราก่อแบบนี้

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องชัวร์ค่ะ

ท้องค่ะ