ว่ากันด้วยเรื่องตกขาวสีเหลืองไปทางเขียว

อันตรายไหมคะ ท้องประมาณ20w ก่อนหน้านี้มีอาการฉี่เล็ดเลยใส่ผ้าอนามัยบ่อยๆ สรุปมีตกขาว ละเริ่มสีเข้มขึ้นเรื่อยๆ เป็นก้อนบ้าง เส้นบ้าง ไม่มีกลิ่น ไม่คันค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่26 ถ้าอันตรายเสี่ยงจะได้รีบไปหาหมอค่ะ แม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอก่อนค่ะ