ขอถามเรื่ึองตกขาวหน่อยค่ะ

ตกขาวมีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คันค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ

สีขาวขุ่น ไม่คัน ไม่มีกลิ่น = ปกติค่ะ

สีอะไรคะ

5y trước

ถ้ามีกลิ่นเหม็น / ปริมาณมาก / สีเหลืองเข้มหรือเขียวหรือน้ำตาล / เป็นก้อนแป้ง / คัน คือลักษณะตกขาวผิดปกติ อาจมีการติดเชื้อ ค่ะ แนะนำพบแพทย์รับยาค่ะ