ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์

มีอาการตกขาวสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น ไม่คันค่ะ แต่มันมีเยอะมากกว่าปกติผิดปกติอะไรมั้ยคะ

ปกติจ้า ถ้าไม่มีกลิ่นเหม็น หรือสีเขียว ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เป็นช่วงร่างกายปรับฮอร์โมนสมดุลให้ร่างกาย

ปกติค่ะ คนท้องตกขาวเยอะกว่าปกติค่ะ

ปกติจ้า